Mài Sàn Bê Tông, Đánh Bóng Gạch Đá

Sàn mái nhà xưởng, sàn bê tông khi đã đi vào sử dụng được lâu năm thì cần phải được tổng vệ sinh định kỳ theo tháng hoặc theo hàng quý để đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà.

Mài sàn bê tông nhà xưởng được đánh giá là lựa chọn số 1 của các công trình dự án xây dựng. Mài sàn bê tông phải đúng kỹ thuật hợp lý mới đảm bảo được độ bóng cũng như độ bền của sàn mái bê tông và  xi măng.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, dịch vụ mài sàn bê tông nhằm tạo bóng sàn bê tông hết hợp giữa hóa chất cùng máy mài sàn chuyên dụng của khoa học hợp lý nhanh chóng giúp cho mặt sàn đánh bóng chất lượng sàn bảo đảm về chất lượng cũng như tốc độ mài nhanh chóng nhằm  đạt hiệu quả cao. Trong xây dựng, luôn đạt độ tin cậy cao của khách hàng với những loại máy chuyên dụng  thì chúng tôi nhận thấy việc gia công mài sàn bê tông theo từng mục đích sử dụng khác nhau của quý khách mang lại mặt sàn sáng bóng, sạch đẹp khác nhau.

Qua nhiều kinh nghiệm làm việc thì chúng tôi nhận ra rằng việc đánh bóng sàn mái bê tông giúp cho  việc giảm bớt áp lực về tiến độ bàn giao mặt bằng hoàn thiện cho chủ đầu tư dự án.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần – HƯƠNG THẢO AN


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HƯƠNG THẢO AN

Cơ sở 1: Lô 55 Cao Xuân Dục, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Cơ sở 2: 06 Mai Xuân Thưởng, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Điện Thoại: 0129 9383 456 (Mr Tú), 0904 028 508 (Mr Chung).
Email: Huongthaoan.vscn@gmail.com.
Website : http://www.vesinhhuongthaoan.com

Bình luận facebook